Triển khai phần mềm FoodKids 2.0 tại tỉnh Vĩnh Long
07/07/2015 21:07:00
     Vào ngày 20/12/2013, Bão Công Nghệ đã có buổi tập huấn triển khai phần mềm cân đối khẩu phần dinh dưỡng FoodKids 2.0 cho tất cả các trường mầm non tại tỉnh Vĩnh Long. Qua buổi tập huấn, bước đầu Bão Công Nghệ đã ký kết hợp đồng với 44 trường đăng ký sử dụng sản phẩm.

Tập huấn phần mềm Cân đối khẩu phần dinh dưỡng FoodKids 2.0 tại Tỉnh Vĩnh Long

Trong buổi tập huấn, các Thầy Cô đã được giới thiệu về qui trình thực hiện phần mềm, các lợi ích mà chương trình mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên Bão Công Nghệ.

Tập huấn phần mềm Cân đối khẩu phần dinh dưỡng FoodKids 2.0 tại Tỉnh Vĩnh Long

Ngoài việc hướng dẫn các Thầy Cô sử dụng sản phẩm, Bão Công Nghệ đã giúp các Thầy Cô giải đáp được các câu hỏi thắc mắc về nhu cầu định mức dinh dưỡng của trẻ một ngày khi áp dụng vào thực tế tại địa phương.

Tập huấn phần mềm Cân đối khẩu phần dinh dưỡng FoodKids 2.0 tại Tỉnh Vĩnh Long

Qua buổi tập huấn, Bão Công Nghệ đã nhận được nhiều lời khen ngợi về sự hữu ích mà sản phẩm đem lại góp phần giảm bớt công việc của các giáo viên trong trường.

Bão Công Nghệ xin chân thành cảm ơn các Cô Phòng Mầm Non - Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tỉnh Vĩnh Long đã tạo điều kiện rất tốt cho công tác tập huấn sử dụng phần mềm của công ty, cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị trường học. Chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc.