Tin tức hoạt động

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) tặng miễn phí trọn bộ phần mềm Quản lý trường học
21/06/2016 22:10:59
Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) Công ty TNHH Phần mềm Bão Công Nghệ
TP.Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 06 năm 2016
THƯ NGỎ
NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN (SCB) TRIỂN KHAI TẶNG MIỄN PHÍ
TRỌN BỘ PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG DO BÃO CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN
Kính gửi: Quý Ban Giám hiệu

Ngành Sư phạm Mầm non đã có nhiều thay đổi trong những năm trở lại đây. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin không chỉ mang đến sự tiện lợi trong quản lý mà còn giúp chất lượng giáo dục ngày một tăng cao. Nhằm khuyến khích việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các trường mầm non trong toàn khu vực TP.HCM, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) kết hợp cùng Công ty phần mềm Bão Công Nghệ triển khai tặng hệ thống Quản Lý Trường Mầm Non từ tháng 6/2016.

Phần mềm Quản Lý Trường Mầm Non là một công cụ mạnh mẽ, tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết giúp Ban Giám Hiệu quản lý công việc một cách hiệu quả. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ 100% phí thường niên năm đầu trọn bộ phần mềm quản lý trường, bao gồm Phần mềm cân đối khẩu phần dinh dưỡng, Phần mềm quản lý thu chi, Phần mềm theo dõi sức khỏe trẻ em… giúp nhà trường yên tâm phát triển và chăm lo cho học sinh.

Với mong muốn đóng góp cho xã hội cũng như quyết tâm phát triển vững mạnh cùng thế hệ trẻ, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Công ty phần mềm Bão Công Nghệ cam kết sẽ cùng nhau mang đến những dịch vụ tốt nhất để ươm mầm những hạt giống tương lai cho đất nước.

Chi tiết việc triển khai sẽ được Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) kết hợp cùng Công ty phần mềm Bão Công Nghệ thông báo đến từng trường trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng.

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC
NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN
GIÁM ĐỐC BÃO CÔNG NGHỆ
(Đã ký) (Đã ký)
NGUYỄN VĂN THANH HẢI TẠ PHI THƯỜNG

Dự án Đồng Hành Giáo Dục cùng SCB và Bão Công Nghệ
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Ông Nguyễn Châu Trí, Phó giám đốc Phát triển Khách hàng Cá nhân. Điện thoại (08) 39 230 666 – 228
Ông Nguyễn Lê Hoàng Phúc, Chuyên viên Phát Triển Khách hàng Cá nhân. Điện thoại (08) 39 230 666 - 327

trở lại