Tin tức hoạt động

Giới thiệu phần mềm phiếu thu tiền 3.0 tại Quận 12
05/07/2015 18:05:45
     Vào ngày 15/03/2012, được sự quan tâm và hỗ trợ của Tổ Mầm Non - Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 12, Bão Công Nghệ đã có buổi giới thiệu phần mềm Quản lý phiếu thu tiền 3.0, Cân đối khẩu phần dinh dưỡng FoodKids và chìa khóa phần mềm cho hơn 100 đơn vị trường học.

     Sản phẩm phiếu thu tiền 3.0 là sự nâng cấp và cải tiến nhằm giúp công việc lập phiếu thu đơn giản hơn nữa, đồng thời bổ sung nhiều yêu cầu nhận được từ phía các đơn vị như là: Bảng tổng hợp điểm danh toàn trường, Thống kê hiện diện và vắng mặt theo từng lớp, In sổ thu nhỏ với chi phí linh hoạt, Lập danh sách hoàn trả, Danh sách chưa đóng học phí, Lập các khoản chi theo từng mục đích và đối tượng chi...Bên cạnh đó, sản phẩm chìa khóa phần mềm cũng là giải pháp giúp các đơn vị có thể sử dụng phần mềm linh hoạt và chủ động hơn.
 
gioi thieu income 3.0
Chụp ảnh kỷ niệm với cô Nguyễn Thị Thanh và các cô chủ trường.
 
     Qua buổi giới thiệu, Bão Công Nghệ đã nhận được những phản hồi tích cực về sự hữu ích của sản phẩm đồng thời nhận được nhiều yêu cầu đăng ký cài đặt sản phẩm.

     Bão Công Nghệ xin chân thành cảm ơn các cô Tổ Mầm Non - Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 12, cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị trường học. Chúc các cô luôn mạnh khỏe và thành đạt!

trở lại