Tin tức hoạt động

Giới thiệu phần mềm FoodKids 2.0 và Income 3.0 tại Quận 11
07/07/2015 20:58:07
     Vào ngày 07/08/2012, được sự quan tâm và hỗ trợ của Tổ Mầm Non - Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 11, Bão Công Nghệ đã có buổi giới thiệu phần mềm Quản lý phiếu thu tiền 3.0, Cân đối khẩu phần dinh dưỡng FoodKids 2.0 và chìa khóa phần mềm cho hơn 60 đơn vị trường học.

     Buổi giới thiệu này nằm trong kế hoạch quảng bá rộng rãi sản phẩm mới đến các quận huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm củng cố và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt với khách hàng. Ngoài 2 phần mềm đang được Quý khách hàng tin tưởng sử dụng là Phiếu Thu Tiền 3.0 và Cân đối khẩu phần dinh dưỡng 2.0, Bão Công Nghệ cũng giới thiệu sản phẩm chìa khóa phần mềm để tăng tính linh hoạt và chủ động hơn cho Quý khách hàng.

 
gioi thieu phan mem FoodKids va Income

gioi thieu phan mem FoodKids va Income
 
     Buổi giới thiệu diễn ra trong không khí thân thiện và vui vẻ, qua buổi giới thiệu Bão Công Nghệ đã nhận được ngay 5 yêu cầu đăng ký cài đặt sản phẩm.

     Bão Công Nghệ xin chân thành cảm ơn các cô Tổ Mầm Non - Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 11, cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị trường học. Chúc các cô luôn mạnh khỏe và thành đạt!

trở lại