Tin tức hoạt động

Giới thiệu phần mềm FoodKids 2.0 và Income 3.0 tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
07/07/2015 20:59:45
     Vào ngày 07/08/2012, Bão Công Nghệ rất vui khi nhận được sự quan tâm của Phòng Mầm Non - Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tạo điều kiện cho Bão Công Nghệ có buổi giới thiệu phần mềm Quản lý phiếu thu tiền 3.0, Cân đối khẩu phần dinh dưỡng FoodKids 2.0 và chìa khóa phần mềm cho hơn 110 đơn vị trường học.

     Buổi giới thiệu này nằm trong kế hoạch quảng bá rộng rãi sản phẩm mới đến các khách hàng của Bão Công Nghệ và Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những khách hàng tiêu biểu mà Bão Công Nghệ luôn quan tâm chú trọng nhằm củng cố, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt với các đơn vị. Ngoài 2 phần mềm đang được Quý khách hàng tin tưởng sử dụng là Phiếu Thu Tiền 3.0 và Cân đối khẩu phần dinh dưỡng 2.0, Bão Công Nghệ cũng giới thiệu sản phẩm chìa khóa phần mềm để tăng tính linh hoạt và chủ động hơn cho Quý khách hàng. Hiện tại, có 32 đơn vị đang sử dụng sản phẩm của công ty.

 
gioi thieu phan mem FoodKids va Income tai Ba Ria - Vung Tau

gioi thieu phan mem FoodKids va Income tai Ba Ria - Vung Tau
 
     Bão Công Nghệ xin chân thành cảm ơn các cô Phòng Mầm Non - Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạo điều kiện rất tốt cho công tác giới thiệu sản phẩm của công ty, cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị trường học. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong việc.

trở lại