Tin tức hoạt động

Giới thiệu phần mềm FoodKids 2.0 và Income 3.0 tại Quận Thủ Đức
07/07/2015 21:03:43
     Vào ngày 22/08/2012, được sự quan tâm và hỗ trợ của Tổ Mầm Non - Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Thủ Đức, Bão Công Nghệ đã có buổi giới thiệu phần mềm Quản lý phiếu thu tiền 3.0, Cân đối khẩu phần dinh dưỡng FoodKids 2.0 và chìa khóa phần mềm cho hơn 90 đơn vị trường học.

     Buổi giới thiệu này nằm trong kế hoạch quảng bá rộng rãi sản phẩm mới đến các quận huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm củng cố và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt với khách hàng. Ngoài 2 phần mềm đang được Quý khách hàng tin tưởng sử dụng là Phiếu Thu Tiền 3.0 và Cân đối khẩu phần dinh dưỡng 2.0, Bão Công Nghệ cũng giới thiệu sản phẩm chìa khóa phần mềm để tăng tính linh hoạt và chủ động hơn cho Quý khách hàng.

 
gioi thieu phan mem FoodKids va Income tai Thu Duc

gioi thieu phan mem FoodKids va Income tai Thu Duc

gioi thieu phan mem FoodKids va Income tai Thu Duc

     Buổi giới thiệu diễn ra trong không khí thân thiện và vui vẻ, qua buổi giới thiệu Bão Công Nghệ đã nhận được ngay 19 yêu cầu đăng ký cài đặt sản phẩm. Hiện tại, có 45 đơn vị đang sử dụng sản phẩm của công ty.

     Bão Công Nghệ xin chân thành cảm ơn các cô Tổ Mầm Non - Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Thủ Đức, cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị trường học. Chúc các cô luôn mạnh khỏe và thành đạt!

trở lại