Tin tức hoạt động

CHÍNH THỨC: SC FAMILY PHIÊN BẢN 2.0 ĐÃ ĐƯỢC PHÁT HÀNH
02/01/2020 11:49:22

  Kết thúc một năm 2019 đầy biến động, SC Family đã luôn cố gắng đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.


Tuy đã nhận được nhiều phản hồi tích cực nhưng cũng không thể thiếu những sai sót trong quá trình vận hành gây khó khăn cho khách hàng trong lúc sử dụng. Nhưng vượt qua những điều đó, SC Family xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với tất cả mọi người vẫn luôn tin tưởng, ủng hộ và tin dùng SC Family làm cầu nối liên lạc đáng tin cậy giữa nhà trường và gia đình.


Để đáp những tình cảm chân thành ấy, SC Family đã không cố gắng, không ngừng thay đổi để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, đó cũng chính là động lực giúp cho đội ngũ SC Family làm việc mỗi ngày. Và những nỗ lực ấy nay đã đến lúc gặt quả và đó chính là SC FAMILY PHIÊN BẢN 2.0 với rất nhiều nâng cấp mạnh mẽ cả về giao diện lẫn nền tảng ứng dụng.

Với phiên bản 2.0 này, SC Family mang đến một ứng dụng với

-  Giao diện đẹp mắt, thân thiện, hiện đại

-  Thao tác người dùng được tối ưu

-  Chức năng cũ được nâng cấp cùng với đó là thêm chức năng mới được bổ sung

-  Hàng ngàn ưu đãi từ phía đối tác của SC Family được cập nhật

-  Đặc biệt hơn, GIÁ vẫn KHÔNG ĐỔI


Hơn hết, SC Family vẫn đang có chương trình khuyến mãi dành cho 100 trường tiếp theo tham gia cùng SC Family, quà tặng là TRỌN BỘ PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON  đã được tin dùng bởi gần 2.000 trường mầm non trên khắp cả nước với trị giá lên đến 12.500.000 vnđ.


Và cuối cùng, nhân dịp đầu năm mới 2020, SC Family kính chúc Quý Trường, Quý Phụ huynh an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe để cùng chúng tôi tạo ra môi trường tốt nhất cho những mầm non tương lai được phát triển tốt nhất.


SC Family - Kết nối yêu thương

-------------------------------------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 𝗖𝗦𝗞𝗛: 028 7308 5588
💻 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: http://sc.edu.vn
📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: kinhdoanh@baocongnghe.vn


trở lại